Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3

Chào đón Tết Mậu Tuất 2018, cùng Infogame.vn thử xây dựng đội hình các cầu thủ sinh năm 1994 (tuổi Tuất) trong FIFA Online 3 nhé.

Đội hình dưới đây được sắp xếp theo sơ đồ 4-3-3 với hai tiền vệ trung tâm và một tiền vệ công, hai tiền đạo cánh và một tiền đạo đá cao nhất trên hàng công. Bạn cũng có thể tùy biến lại sơ đồ và vị trí các cầu thủ cho phù hợp với lối đá của mình.

Trung phong cắm: Arkadiusz Milik

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Đến Napoli với kỳ vọng thay thế Higuain, thế nhưng những gì mà cầu thủ trẻ Ba Lan này làm được sau hai mùa giải đã qua là rất đáng thất vọng. Dù vậy, Milik mùa EC cũng không phải lựa chọn tồi với cái chân trái uy lực cùng một thể hình vừa đủ, không đến nỗi chậm chạp.

Tiền đạo cánh trái: Raheem Sterling

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Sterling đang trên đường trở thành tài năng trẻ mới của nước Anh, sau khi rời Liverpool để cập bến Man City mùa giải 2015-2016. Tuy vậy, tài năng của cầu thủ này chỉ thực sự được khai phá dưới thời Pep Guardiola và điều đó cũng phần nào thể hiện ở thẻ mùa giải SS17.

Tất nhiên, vẫn còn rất lâu nữa Sterling SS17 mới được tăng chỉ số để đủ dùng, do đó mùa EC là lựa chọn tốt hơn cả. Với tốc độ và sự khéo léo có thừa, Sterling EC khiến những pha dốc biên trở nên cực kỳ nguy hiểm, nhưng bù lại anh không có khả năng dứt điểm hay tạt bóng tốt để chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Tiền đạo cánh phải: Domenico Berardi

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 3

Không còn sự lựa chọn nào tốt hơn ngoài Berardi, thần đồng bóng đá Ý nay đã xuống phong độ thê thảm. Mùa giải tốt nhất của anh này cũng không khá hơn là bao với khả năng cầm bóng và tốc độ tạm ổn, ngoài ra không có gì khác ấn tượng. Dường như năm 94 không sản sinh ra nhiều tài năng trẻ bóng đá.

Tiền vệ công: Maximilian Arnold

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 4

Một cầu thủ trẻ trung thành với CLB Wolfsburg và còn tiếp tục ký hợp đồng đến năm 2022. Khả năng của Arnold đã phần nào được phản ánh qua thẻ LP với những cú sút xa uy lực, tốc độ dũng mãnh và luôn có mặt đúng lúc đúng chỗ khi tham gia tấn công.

Tiền vệ trung tâm: Mateo Kovacic

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 5

Tài năng mới của Dải ngân hà hiện vẫn chưa có nhiều cơ hội thể hiện trong màu áo Real, do sự chật chội của tuyến giữa. Tuy vậy, Nexon vẫn kịp ảo hóa chỉ số của Kovacic mùa CC với khả năng cầm giữ bóng cực tốt, chuyền chọt thông minh, tốc độ khá.

Tiền vệ trung tâm: Corentin Tolisso

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 6

Cầu thủ trẻ Tolisso đang chơi rất lên chân trong màu áo Hùm xám xứ Bavaria và điều đó cũng được thể hiện ở thẻ CP. Mùa này, anh chơi bao sân với khả năng càn quét tuyến giữa chẳng kém gì huyền thoại Vieira. Thậm chí anh còn có khả năng chơi đầu tốt, một điều rất hiếm thấy ở các tiền vệ trung tâm.

Hậu vệ cánh phải: Marquinhos

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 7

Có thể chơi ở vị trí trung vệ, nhưng khi đẩy sang cánh phải, Marquinhos 14T lột xác với tốc độ phù hợp để đá cánh, kèm người sát, cắt bóng tốt và bạn sẽ không phải lo việc bị thọt bóng bổng.

Hậu vệ cánh trái: Benjamin Mendy

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 8

Phát hiện mới ở hành lang cánh trái mùa giải này chính là Mendy của Man City. Mặc dù phải chờ đên Roster Update Mùa Xuân vào tháng 3 thì chỉ số của Mendy SS17 mới được cải thiện, nhưng hiện tại bạn đã có thể sử dụng anh này như một chốt chặn tin cậy nơi hành lang cánh trái.

Trung vệ: Aymeric Laporte

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 9

Laporte đã về Man City ở ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng khả năng của anh này thì đã được Nexon phản ánh sẵn ở mùa giải EC. Đây là một mẫu trung vệ cắt bóng và cản phá bóng bổng cực tốt, dù khá chậm chạp và cần phải cải thiện thêm phong độ.

Trung vệ: John Stones

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 10

Sau một mùa giải chơi cho Man City, trung vệ trẻ Stones đã bớt ‘ngáo’ và được kỳ vọng sẽ cùng với Laporte hợp thành lá chắn thép nơi hàng phòng ngự ‘gã nhà giàu’. Tuy vậy, các thẻ mùa giải cũ của John Stones vẫn chưa tiệm cận được mức trung bình và mùa EC là lựa chọn tốt nhất có thể.

Thủ môn: Jordan Pickford

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3 - ảnh 11

Vị trí thủ môn thực sự là một lựa chọn khó khăn khi không có cái tên nào thực sự nổi bật, một phần vì độ chín của thủ môn thường ở ngoài độ tuổi 27. Trong khi đó, chàng trai thủ môn tuổi Tuất nổi bật nhất chỉ có thể tìm thấy được là bom tấn chuyển nhượng mùa hè của Everton, Pickford đến từ Sunderland.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Hữu Phong

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *