LMHT: Ngay mùa giải đầu tiên, 100 Thieves đã thẳng tiến tới trận đấu cuối cùng của LCS NA sau chiến thắng kịch tính trước CG

Meteos đánh tốt vậy thì sao Levi có thể lên thi đấu đây.

Trận bán kết 2 giữa 100 Thieves và Clutch Gaming được coi là đại chiến bóng rổ khi cả hai đều có quan hệ mật thiết đến các đội tuyển đang thi đấu ở NBA như Houston Rockets hay Cleveland Cavalier.

Với phong độ cực cao trong thời gian gần đây, 100T nhập cuộc rất chủ động và nhanh chóng chiến thắng trong ván đấu đầu tiên với sự xuất sắc của Meteos với Olaf. Tuy nhiên, CG cũng chứng tỏ mình không phải là đối thủ dễ chơi khi “comeback” rất mạnh mẽ trong ván 2 và chỉ sau một pha giao tranh Baron thành công, họ đã đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

Highlight ván 1

Highlight ván 2

Ván 3 tiếp tục là bộ đôi Olaf – Cho’gath của 100T và lần này họ đã bổ sung thêm Galio để tăng khả năng trâu bò của mình. Điều này khiến hai chủ lực khá thiếu cơ động của CG gần như không có khoảng trống để thở và bất lực nhìn 100T giành thắng lợi trong ván đấu bản lề. Nhưng khi mà LirA đã có được Olaf thì mọi chuyện trở nên rất dễ dàng cho CG khi anh chàng này nhanh chóng hủy diệt ngòi nổi Ssumday của 100T và kết thúc ván 4 sau chưa đầy 30 phút thi đấu.

Highlight ván 3

Highlight ván 4

Bước đến ván đấu quyết định, LirA vẫn có được Olaf và CG tiếp tục có được lợi thế khi dẫn tới 5 – 0 và điểm hạ gục. Tuy nhiên, khi bước qua phút 30, đội hình “xôi thịt” của 100T đã bắt đầu có tiếng nói và thế trận nhanh chóng thuộc về Cody Sun và đồng đội. Mặc dù vậy, Febiven cũng rất mạnh và Orianna của anh chàng này là một mối nguy hiểm tiềm tàng khiến 100T không thể kết thúc được ván đấu.

Highlight ván 5

Trong những thời khắc căng thẳng, Cody Sun (hay chính xác hơn là chất tướng Caitlyn) đã lên tiếng khi bắn đột tử tướng chống chịu Ornn của CG và đem lại bùa lợi Baron cho 100T. Dù có được bùa lợi Rồng Nghìn Tuổi nhưng CG vẫn không thể nào chống lại những con lính siêu cấp và 4 con trâu của 100T tràn vào căn cứ. Sau 74 phút thi đấu căng thẳng, 100T đã giành chiến thắng và lọt vào trận chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

100 tên cướp thẳng tiến tới Miami

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *