FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update 2017-18 vào tuần sau, không có thêm Euro Legend mới

Server Thái Lan đã chính thức cập nhật Roster Update vào sáng nay, mở đường cho server Việt đón chào bản cập nhật lớn nhất trong năm vào tuần sau.

FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update 2017-18 vào tuần sau, không có thêm Euro Legend mới - ảnh 1

Sau nhiều tháng trời chờ đợi, cuối cùng game thủ khu vực Đông Nam Á (SEA) cũng sắp sửa được chạm tay vào phiên bản Roster Update mùa đông của FIFA Online 3. Do cập nhật chậm hơn đáng kể so với server Hàn, bản cập nhật này ở SEA được gọi chung là Roster Update 17/18.

Vào sáng nay, máy chủ Thái Lan đã là nước đầu tiên trong khu vực tiến hành cập nhật Roster Update này. Và nếu không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra, theo đúng lịch trình các nước còn lại trong khu vực cũng sẽ cập nhật Roster Update 2017-18 vào tuần sau.

Điều đáng chú ý là bản cập nhật này sẽ không có 5 Euro Legend mới đã được thêm vào ở server Hàn vì lý do không thể đàm phán bản quyền. Điều này đã được xác nhận ở server Thái Lan và theo một nguồn tin giấu tên chia sẻ thì ở server Việt Nam cũng tương tự.

Mặc dù không có thêm Euro Legend mới, tuy nhiên server SEA cũng vẫn sẽ có thêm một World Legend và một World Best mới như đã biết là O. Solskjaer WL và L. Bonucci WB. Những cập nhật sẽ có ở Roster Update 17/18 này cụ thể như sau:

– Cập nhật chỉ số SS17 xem tại đây.

– Danh sách hạn chế mới xem chi tiết tại đây.

– Cập nhật Team Color có tại đây.

– Xóa các CLB và đội tuyển quốc gia có tại đây.

– Tăng chỉ số WB cũ có tại đây.

FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update 2017-18 vào tuần sau, không có thêm Euro Legend mới - ảnh 2FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update 2017-18 vào tuần sau, không có thêm Euro Legend mới - ảnh 3FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update 2017-18 vào tuần sau, không có thêm Euro Legend mới - ảnh 4FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update 2017-18 vào tuần sau, không có thêm Euro Legend mới - ảnh 5

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Hữu Phong

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *