FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Không có gì phải nghi ngờ khi đây vẫn là những tiền đạo được ưu ái dùng nhiều nhất mùa SS17, và do đó giá cũng là đắt đỏ nhất trong FIFA Online 3 sau Roster Update 2017-18.

Romelu Lukaku

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 1

Nếu ai đó cảm thấy ngạc nhiên khi Lukaku chứ không phải Ronaldo mới là tiền đạo đắt giá nhất mùa SS17 thì hãy dùng thử anh này. Thể hình tì đè tốt, không chiến trên cả tuyệt vời, Lukaku SS17 là mẫu tiền đạo taca-dada phải có trong đội hình của bạn.

Nhược điểm lớn nhất của anh này là thiếu mềm mại, không phù hợp rê dắt và tốc độ cũng không phải là tốt. Tuy vậy, so với phiên bản ngoài đời thật thì Lukaku SS17 là cực kỳ chất lượng.

Cristiano Ronaldo

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 2

Hai mùa trở lại đây, Ronaldo có thiên hướng bó vào trung lộ như một tiền đạo ảo nhiều hơn, điều này cũng được phản ánh ở mùa SS17. Với khả năng cầm giữ bóng có giảm đi đôi chút nhưng bù lại là khả năng đánh hơi bàn thắng cực tốt, Ronaldo SS17 trở thành một mối đe dọa thường trực trước khung thành đối phương.

Điểm yếu của mùa này là chỉ số ở mức tàng tàng, không thấp nhưng không quá cao để người chơi có thể lạm dụng tốc độ hay những cú dứt điểm hiểm hóc. Do vậy Ronaldo SS17 cần được chơi cạnh một tiền đạo có khả năng ban bật làm tường tốt.

Alexis Sanchez

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 3

Thể hình thấp bé của Sanchez khiến nhiều người tin rằng anh này không phù hợp đá tiền đạo. Tuy nhiên với một đôi chân khéo léo và rất khó bị đẩy ngã, Sanchez SS17 thực sự là một tiền đạo có khả năng bứt tốc thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ đối phương và dứt điểm cực tinh tế.

Điểm yếu tất nhiên của cầu thủ này là bóng bổng và không thể độc lập tác chiến trên hàng công. Một điều hơi đáng tiếc nữa là dù Sanchez đã về MU nhưng bản Roster Update 2017-2018 lại chỉ cập nhật tình hình chuyển nhượng đến đầu mùa giải năm nay mà thôi.

Và do đó, game thủ Hàn Quốc sẽ phải đợi đến tháng 3 mới được chạm tay vào Sanchez SS16 Team Color Man Utd, trong khi game thủ Việt sẽ phải chờ thêm khoảng 1-2 tháng sau khi Hàn Quốc update xong. Đến lúc đó FIFA Online 4 đã ra mắt và có lẽ chẳng còn mấy ai bận tâm đến FO3 nữa.

Lionel Messi

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 4

Không còn tốc độ kinh hồn, Messi giờ đây ngày càng phù hợp hơn với vai trò đá trung phong (CF) sau một tiền đạo cao to có khả năng làm tường tốt. Đây là vị trí tốt nhất dành cho Messi SS17 giúp cầu thủ này phát huy khả năng rê dắt trong phạm vi hẹp, tăng tốc quãng ngắn tốt và dứt điểm sắc bén.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Hữu Phong

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *