FO3: Top 5 cầu thủ chạy cánh nhanh nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Những cầu thủ tấn công sau đây được ví như đứa con của thần gió bởi tốc độ nhanh kinh hoàng, vượt mặt cả những mùa cũ như LP, CP hay CC.

Sadio Mane

FO3: Top 5 cầu thủ chạy cánh nhanh nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 1

Cái tên đang chơi rất lên chân ở Liverpool mùa này sở hữu một tốc độ cực kỳ kinh hoàng, nhanh nhất mùa SS17 cả ở khả năng đua tốc độ lẫn bức tốc quãng ngắn. Tất nhiên, không chỉ có tốc độ, Mane SS17 còn sở hữu khả năng cầm bóng rê dắt và dứt điểm tương đối ổn.

Điểm yếu của cầu thủ này là thể hình thấp bé, thăng bằng thấp nên rất dễ bị đẩy ngã trong các pha va chạm. Ngoài ra, thể lực của cầu thủ này cũng không đảm bảo thi đấu dồn dập lên công về thở liên tục trong 90 phút nếu bạn quá lạm dụng tốc độ của Mane.

Neymar

FO3: Top 5 cầu thủ chạy cánh nhanh nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 2

Nếu đang tìm một cầu thủ tốc độ đủ dùng, khả năng dứt điểm thành bàn ấn tượng và khéo léo có thừa thì Neymar SS17 chính là ứng viên số một. Dù tốc độ xếp sau Mane nhưng nếu biết lúc nào nên chạy, lúc nào nên cầm bóng rê dắt qua người, bạn sẽ thấy Neymar SS17 bá đạo đến mức nào.

Cầu thủ này cũng không hề mong manh dễ vỡ như Mane, nhưng phong độ phập phù sẽ khiến bạn khó có thể sử dụng Neymar trong nhiều trận đấu liên tục.

Mohamed Salah

FO3: Top 5 cầu thủ chạy cánh nhanh nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 3

Nếu coi Mane là máy chạy thuận chân phải thì Salah chính là máy chạy thuận chân trái đem đến nhiều phương án tấn công hơn nữa cho người chơi. Ở Salah SS17, khả năng cầm giữ bóng là tốt hơn, tốc độ thì kẻ tám lạng người nửa cân nhưng khả năng dứt điểm thì vẫn cần phải cải thiện rất nhiều.

Leroy Sane

FO3: Top 5 cầu thủ chạy cánh nhanh nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 4

Cũng là một Sane khác, nhưng với tuổi đời còn rất trẻ, thi đấu với phong độ chói sáng ở nửa mùa giải đã qua, Leroy Sane của Man City hoàn toàn có thừa khả năng trở thành con trai thần gió trong tương lai. Mọi chỉ số hiện tại cho thấy Sane SS17 cực kỳ nhanh nhẹn, bám biên tốt nhưng khá mỏng cơm và nếu cạn thể lực thì coi như không làm được gì đối thủ.

Eden Hazard

FO3: Top 5 cầu thủ chạy cánh nhanh nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 5

Thực tế, nói về tốc độ thì Gareth Bale vẫn nhỉnh hơn Hazard chút xíu, nhưng xét một cách tổng thể thì Hazard SS17 vẫn là cái tên đáng sử dụng hơn. Bởi ngoài tốc độ nhanh, Hazard SS17 còn sở hữu đôi chân ma thuật với khả năng rê dắt, dứt điểm và chuyền chọt khá ấn tượng.

Cầu thủ này có thể hình thấp bé nhưng quả thật rất khó bị đẩy ngã và nếu phân phối sức lực hợp lý thì bạn vẫn có thể dùng Hazard SS17 đá trọn vẹn trong 60 phút.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Hữu Phong

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *