FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Ý sau Roster Update Mùa đông

Không còn A.C Milan nhưng vẫn còn đó rất nhiều CLB mạnh của Ý được tăng chỉ số sau Roster Update Mùa đông.

Như đã biết, FO3 Việt Nam có thể sẽ cập nhật Roster Update Mùa đông vào tuần sau, sau một tháng trời không có update nào. Với việc thẻ SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ chất lượng được buff chỉ số, bạn đã biết phải mua trước những cái tên nào chưa?

Dưới đây là đội hình các ông lớn ở giải Ý sau Roster Update Mùa đông, con số cộng bên cạnh tên cầu thủ là số điểm phụ được tăng/giảm. Ví dụ: Icardi tăng 31 điểm phụ, đạt chỉ số tổng quát là 82. Đội hình dưới đây là đội hình hiện tại ra sân thi đấu thường xuyên ở mùa giải này.

Inter Milan

Thật khó tin khi CLB hùng bá C1 năm nào Inter Milan lại đang chật vật với những cầu thủ trẻ chỉ số chưa tới. Nếu không có tên CLB thì có thể nhiều người sẽ ngỡ đang nhìn vào một CLB vô danh nào đó của Ý chứ không phải Inter Milan.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Ý sau Roster Update Mùa đông - ảnh 1

Ngoài đội hình chính, Inter Milan còn có các cầu thủ dự bị với chỉ số lẹt đẹt không đến 70. Tình hình thậm chí còn bi đát hơn cho nửa đỏ-đen thành Milan khi A.C Milan thậm chí còn bị xóa khỏi FIFA Online 3.

Juventus

Bà đầm già thành Turin có một bộ khung rất vững chắc qua nhiều mùa giải, kết hợp việc mạnh tay mua tân binh khiến cho họ vẫn là một thế lực không chỉ ở Ý mà còn là cả Châu Âu.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Ý sau Roster Update Mùa đông - ảnh 2

Mặc dù vậy, với một đội bóng được xây dựng dựa trên những lão tướng trên 30 tuổi, Juventus đang hứng chịu cảnh các ông già bị giảm chỉ số ở SS17 và nếu không trẻ hóa đội hình, Juventus ở FIFA Online 4 rất có thể sẽ bị bỏ xa về mặt chỉ số.

Ngoài cập nhật chỉ số, Roster Update Mùa đông còn cập nhật Legend mới, danh sách giới hạn mới, xóa đội bóng cùng nhiều update khác có tại đây.

SS Lazio

Lazio sở hữu một đội hình khá… thấp đồng đều. Ngôi sao tên tuổi nhất của họ có lẽ là Nani giờ đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp và thật khó để thấy anh này được tăng chỉ số mạnh tay. Dù vậy, so với mặt bằng chung của Seria A, Lazio vẫn được xếp vào nhóm các CLB mạnh ở SS17 này.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Ý sau Roster Update Mùa đông - ảnh 3

A.S. Roma

Đội bóng thủ đô Roma nổi lên như một thế lực mới ở Châu Âu sau khi giành quyền đi tiếp ở cúp C1 năm nay với tư cách nhất bảng C. Xét về mặt chỉ số, A.S. Roma có thể xem là một ông lớn trong FIFA Online 3 với bộ khung khá đồng đều, dù rằng lực lượng dự bị có phần mỏng manh và một vài vị trí chủ chốt như thủ môn hay trung vệ có chỉ số thấp.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Ý sau Roster Update Mùa đông - ảnh 4

Napoli

Napoli đã trình diễn một bộ mặt nhạt nhòa đáng thất vọng ở cúp C1 năm nay, dù cho họ vẫn đang là đội bóng đứng đầu Seria A với khoảng cách 1 điểm nhiều hơn Juventus sau 20 vòng đấu.

Đội bóng miền Nam nước Ý đã kết thúc mùa giải 2016-2017 ở vị trí thứ ba chung cuộc, và nhờ đó hàng loạt đội hình của họ được tăng chỉ số khá rõ rệt, đủ sức trở thành một ông kẹ trong FIFA Online 3.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Ý sau Roster Update Mùa đông - ảnh 5

Ngoài cập nhật chỉ số, Roster Update Mùa đông còn cập nhật Legend mới, danh sách giới hạn mới, xóa đội bóng cùng nhiều update khác có tại đây.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Hữu Phong

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *