FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông

Đội hình Bayern và PSG cùng nhiều CLB lớn ở giải Bundesliga và Ligue 1 sẽ thay đổi ra sao sau Roster Update Mùa đông của FIFA Online 3?

Như đã biết, FO3 Việt Nam có thể sẽ cập nhật Roster Update Mùa đông vào tuần sau, sau một tháng trời không có update nào. Với việc thẻ SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ chất lượng được buff chỉ số, bạn đã biết phải mua trước những cái tên nào chưa?

Dưới đây là đội hình các ông lớn ở giải Bundesliga và Ligue 1 sau Roster Update Mùa đông, con số cộng bên cạnh tên cầu thủ là số điểm phụ được tăng/giảm. Ví dụ: Suarez giảm 11 điểm phụ, đạt chỉ số tổng quát là 83. Đội hình dưới đây là đội hình hiện tại ra sân thi đấu thường xuyên ở mùa giải này.

Bayern Munich

Hùm xám nước Đức không có nhiều gương mặt trẻ được giới thiệu ở đội 1 mùa giải vừa qua. Do đó đội tuyển này vẫn tập trung khá nhiều cựu binh là những ông già.

Dù vậy khá ngạc nhiên khi những lão tướng như Robben hay Ribery không cho thấy dấu hiệu của việc sa sút phong độ và chỉ số. Vị trí đáng ngạc nhiên nhất thuộc về Neuer khi thủ thành này dính chân thương và phải nghỉ thi đấu khá lâu, dù chỉ số của anh vẫn chưa bị giảm mạnh.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 1

Các cầu thủ dự bị:

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 2

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 3FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 4FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 5

RB Leipzig

Đây vẫn chưa phải một CLB lớn ở Châu Âu, nhưng so xét với các CLB hàng đầu nước Đức như Dortmund hay Schalke 04 thì Leipzig đáng ngạc nhiên lại sở hữu một đội hình đồng đều với chỉ số được tăng rất mạnh.

Cùng xem qua đội hình của CLB nhỏ bé miền Đông nước Đức này:

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 6

Paris Saint Germain

Gã nhà giàu nước Pháp hiện đang là đội bóng tham vọng nhất thế giới, sở hữu hảo thủ đắt giá nhất thế giới và do đó đội hình của PSG sau Roster Update Mùa đông cũng ‘không phải dạng vừa vừa đâu’.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 7

Dù vậy, đội hình dự bị của PSG vẫn không thật sự chất lượng và cái tên duy nhất có thể gây ấn tượng là một Di Maria đã bị giảm chỉ số nghiêm trọng.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 8

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 9

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 10

AS Monaco

Ngoài PSG, phần còn lại của các đội bóng Ligue 1 quả thật vẫn còn cách một khoảng khá xa. Cả Olympique Lyonnais lẫn AS Monaco đều là những đội bóng tương đối mạnh nhưng chỉ số SS17 quả thật khá tệ. Monaco dẫu sao vẫn vớt vát chút đỉnh với nhiều cầu thủ trẻ được buff chỉ số khá mạnh tay.

Cái tên đáng chú ý nhất mà hẳn bạn đã nhận ra, đó là tài năng trẻ Lemar bên cạnh hổ già Falcao.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông - ảnh 11

Đáng buồn thay, AS Monaco cũng chẳng phải một đội bóng của Pháp, mà thuộc Công quốc Monaco nằm ở bờ Đông nước Pháp. Điều này mở ra triển vọng Barca có thể gia nhập Ligue 1 vào một ngày không xa khi Catalonia tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha.

Ngoài cập nhật chỉ số, Roster Update Mùa đông còn cập nhật Legend mới, danh sách giới hạn mới, xóa đội bóng cùng nhiều update khác có tại đây.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Hữu Phong

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *