FO3: Game thủ đổ xô săn lùng VN Star, Bùi Tiến Dũng cháy hàng

Những cầu thủ được cập nhật từ nửa năm trước trong FIFA Online 3 bỗng nhiên sốt giá vùn vụt và đang trở thành mục tiêu săn đuổi hàng đầu của các game thủ Việt.

FO3: Game thủ đổ xô săn lùng VN Star, Bùi Tiến Dũng cháy hàng - ảnh 1

Dàn cầu thủ U20 Việt Nam năm ngoái, mà hiện giờ nhiều cầu thủ là nòng cốt ở U23 Việt Nam

Tháng 6 năm ngoái, FO3 Việt Nam gây bất ngờ đôi chút khi cập nhật nhóm thẻ mới Vietnam Star, gồm các gương mặt U20 Việt Nam thi đấu nổi bật ở World Cup U20 thế giới vừa qua. Dù đã làm mọi cách để câu kéo người mua gói thẻ mới này như tổ chức giải đấu Vietnam Star Tournament, thế nhưng thực tế là những cầu thủ chỉ số tổng quát chỉ 7x quả thật rất khó hấp dẫn người sử dụng.

FO3: Game thủ đổ xô săn lùng VN Star, Bùi Tiến Dũng cháy hàng - ảnh 2

Cặp đôi Bùi Tiến Dũng (thủ môn và trung vệ) đều đang khan hiếm hàng, dù đã tăng giá ít nhất là gấp đôi

Ấy thế mà sau nửa năm, những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải hay Đoàn Văn Hậu lại đang trở thành cái tên sốt sình sịch trong FIFA Online 3. Có lẽ đến chính những người mơ mộng nhất cũng chẳng thể ngờ rằng những cầu thủ trẻ sinh năm 1998 này hiện đang được bán với giá còn cao hơn cả những thẻ mùa giải có chỉ số rất cao như CP, LP hay CC (trên 8x).

FO3: Game thủ đổ xô săn lùng VN Star, Bùi Tiến Dũng cháy hàng - ảnh 3

Đoàn Văn Hậu hay Bùi Tiến Dụng thậm chí còn tăng giá khủng khiếp hơn rất nhiều

Điểm qua trên thị trường chuyển nhượng, có thể thấy rõ sức hút của những cái tên nóng nhất mấy ngày qua như thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu (dù anh đang chấn thương), trung vệ Đỗ Duy Mạnh….

FO3: Game thủ đổ xô săn lùng VN Star, Bùi Tiến Dũng cháy hàng - ảnh 4

Nhìn mức giá của các cầu thủ có chỉ số chỉ 7x có lẽ nhiều người cũng không khỏi choáng váng

Thậm chí những huyền thoại Việt Nam một thời như Công Vinh hay Văn Quyến cũng được dịp tăng giá vùn vụt trong FO3. Nhờ chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam ở AFC U23 Championship năm nay, ước tính giá của các cầu thủ nêu trên đã tăng phi mã gấp ít nhất 1,5 lần và luôn trong tình trạng khan hàng.

FO3: Game thủ đổ xô săn lùng VN Star, Bùi Tiến Dũng cháy hàng - ảnh 5

Công Vinh và Văn Quyến cũng được dịp sốt giá nhẹ

Trước mắt chúng ta là trận đấu bán kết với U23 Qatar vào 15h ngày 23/01, nếu giành kết quả tốt trước đội bóng đến từ Trung Đông này, thị trường chuyển nhượng trong FO3 chắc chắn sẽ bùng nổ dữ dội dù chỉ số của các VN Star chẳng hề cao chút nào. Cũng không loại trừ khả năng sức hút của lứa cầu thủ này sẽ khiến Garena phải suy tính đến việc tăng chỉ số cho các cầu thủ trẻ VN Star.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Hữu Phong

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *