Chuyển nhượng MU: ‘Thanh lý’ Pogba và Martial để chiêu mộ Ronaldo?

Để có ngân sách chiêu mộ Ronaldo từ Real Madrid, MU sẵn sàng điền tên Marital và Pogba vào thị trường chuyển nhượng trong Hè 2018.

Chuyển nhượng MU: 'Thanh lý' Pogba và Martial để chiêu mộ Ronaldo?

 
Theo nhật báo Independent, MU đang chuẩn bị bán tiền vệ Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng Hè tới đây. Ban lãnh đạo CLB sẽ ủng hộ Jose Mourinho trên sàn giao dịch cầu thủ và sẽ bán đi bất kỳ cái tên nào không nằm trong kế hoạch.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Quỷ đỏ là Ed Woodward sẵn sàng để Người đặc biệt ra quyết định cuối cùng về tương lai các ngôi sao. Hiện nay, rất nhiều câu hỏi đang được xoay chân chuyền người Pháp.

Cầu thủ đắt giá nhất lịch sử MU thi đấu không tốt trong quãng thời gian vừa qua. Anh được cho có mối quan hệ rạn nứt với ông thầy người Bồ Đào Nha và thường xuyên phải ngồi dự bị.
 
Chuyển nhượng MU: Thanh lý Pogba và Martial để chiêu mộ Ronaldo?
MU sẽ ‘thanh lý’ Martial để có ngân sách chiêu mộ Ronaldo từ Real Madrid?

Ở một diễn biến khác, nguồn tin từ El Gol Digital khẳng định rằng Quỷ đỏ có thể ‘thanh lý’ Anthony Martial để ‘gom tiền’ đưa Cristiano Ronaldo trở lại sân Old Trafford.

CLB giàu thành tích nhất Ngoại hạng Anh tin rằng có thể thuyết phục siêu sao 33 tuổi rời Bernabeu với giá 200 triệu euro. Để có được khoản ngân sách khổng lồ trên, họ sẽ phải bán đi một vài ngôi sao trong đội.

Điều đó đồng nghĩa với việc vị trí của Martial không được đảm bảo. Bài báo trên nói thêm Arsenal, Tottenham và Barca hiện đang quan tâm tới cựu cầu thủ của Monaco.

Tổng hợp (BONGDANET.VN)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *