Barca coi như chiêu mộ XONG tân binh ‘xịn’ từ Brazil

Barca coi như đã có tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Đó là tiền vệ Arthur Melo từ Gremio.

Barca coi như chiêu mộ XONG tân binh 'xịn' từ Brazil

 
Barca đã theo đuổi Arthur từ khá lâu và bắt đầu tăng tốc sau khi cầu thủ này này góp công lớn giúp Gremio vô địch Copa Libertadores. Bản thân Arthur cũng không ngần ngại bày tỏ mong muốn khoác áo Barca.

Tháng 12/2017, tiền vệ 21 tuổi người Brazil đã công khai chụp ảnh với áo đấu Barca trong cuộc gặp giám đốc thể thao của CLB này, Robert Fernandez. Mặc dù vậy, cuộc đàm phán giữa đội chủ sân Camp Nou và Gremio diễn ra khá chậm vì vấn đề giá cả.

Phải đến tuần này, tức hơn 1 tháng sau khi thị trường mùa đông đóng cửa, Barcelona mới đạt thỏa thuận chiêu mộ Arthur. Đây là thông tin được đích thân Chủ tịch CLB Gremio, ông Romildo Bolzan xác nhận.

 “Thương vụ sắp hoàn tất. Hợp đồng chưa được ký kết nhưng vụ chuyển nhượng đã đi đến giai đoạn cuối cùng”, ông Romildo Bolzan cho biết.

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ khép lại trong vòng 1, 2 ngày tới. Một số điều khoản vẫn còn phụ thuộc vào các vấn đề pháp lý. Tuy vậy, tôi tin rằng thỏa thuận sẽ được thông qua trong thời gian tiếp theo”.

Theo truyền thông Brazil, Barca sẽ mất khoảng 40 triệu trong thương vụ này. Sau các thành công trong quá khứ, CLB xứ Catalan rất mạnh tay đầu tư vào thị trường Nam Mỹ. Trước Arthur, họ đã chiêu mộ Philippe Coutinho và Mina trong tháng 1 vừa qua.

Tổng hợp (BONGDANET.VN)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *