Ulreich lần đầu tiết lộ về sai lầm trước Real

Sau khá nhiều ngày kín tiếng, cuối cùng thì người bị các CĐV Bayern trút giận nhiều nhất trong thời gian qua là thủ môn Sven Ulreich cũng đã nói lên nỗi lòng của mình.
Ulreich lần đầu tiết lộ về sai lầm trước Real
Sven Ulreich mắc sai lầm tai hại trong trận bán kết lượt về Champions League trước Real Madrid. Khi đó, ngay đầu hiệp 2, Corentin Tolisso trước sức ép của Toni Kroos đã chuyền ngược về cho Ulreich.
Bình thường, một thủ môn hoàn toàn có thể bình tĩnh phá bóng lên. Nhưng Ulreich lại lưỡng lự trước khi kịp nhận ra quả bóng trôi qua và Karim Benzema dễ dàng nâng tỷ số trận đấu lên 2-1.
Nhớ lại tình huống đó, Ulreich buồn bã: “Khi quả bóng đến phía mình, tôi nhận ra Benzema cũng tiến tới và đó sẽ là tình huống 1 đối 1. Nhưng khi quả bóng trôi qua, tôi chợt nghĩ: Ồ, giờ mình không thể bắt bóng được nữa”.
“Sau đó tôi muốn phá quả bóng lên bằng chân nhưng tôi không thể. Sau đó thì tôi cũng không thể cứu thua bằng tay nữa. Mọi chuyện xảy ra chỉ trong vài tích tắc. Tôi đã có 2 suy nghĩ, chỉ là không chọn chính xác”.
“Từ ngữ không thể miêu tả nỗi thất vọng của tôi khi bị loại khỏi Champions League. Chúng tôi rất muốn vào chung kết và đã cống hiến mọi thứ. Sai lầm này đến thật bất công. Tôi chẳng thể giải thích gì cả. Xin lỗi đội bóng và người hâm mộ”, Ulreich buồn bã.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *