Klopp mời Keita xem chung kết Champions League

Jurgen Klopp đang tính toán giúp Naby Keita làm quen với các đồng đội mới khi mời tiền vệ người Guinee tới xem trận chung kết Champions League sắp tới mà Liverpool tham dự.
Klopp mời Keita xem chung kết Champions League

Vào mùa hè 2018, Keita sẽ rời Leipzig tới Liverpool theo bản hợp đồng trị giá 55 triệu bảng mà 2 đội đã thỏa thuận được từ năm ngoái. HLV Klopp dĩ nhiên muốn cậu học trò mới sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường tại Liverpool. Để Keita có thể nhanh làm quen với đồng đội, Klopp đã mời tiền vệ người Guinee tới xem Liverpool đá chung kết Champions League.

Khi được hỏi liệu Keita có đi xem chung kết Champions League hay không, Klopp nói: “Tôi đã không nghĩ đến nó. Nhưng nếu Keita đọc được bài viết này và nếu muốn thì anh ấy sẽ được mời. Tôi hy vọng Keita sẽ có ảnh hưởng tới đội bóng ngay lập tức vì chất lượng của anh ấy”.
Klopp tiếp tục bình luận về Keita: “Anh ấy đã có một năm khó khăn ở Đức và cả Leipzig cũng vậy. Nhưng cá nhân Keita vẫn có những màn trình diễn xuất sắc. Keita không đá tốt như mùa trước nhưng cả đội Leipzig cũng tương tự. Có một điều rằng Keita sẽ không đá World Cup. Như vậy, Keita sẽ có giai đoạn tiền mùa giải đầy đủ và điều đó sẽ giúp anh ấy rất nhiều”.
Trận chung kết Champions League giữa Real và Liverpool sẽ diễn ra vào 1h45 ngày 27/5 tới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *