Huyền thoại Real cảnh báo Marcelo về Salah

Cựu cầu thủ, HLV và GĐĐH của Real Madrid, Jorge Valdano đã cảnh báo hậu bối Marcelo về sự nguy hiểm của chân sút Mohamed Salah.
Huyền thoại Real cảnh báo Marcelo về Salah
Real sẽ chạm trán Liverpool tại chung kết Champions League vào cuối tháng 5 tới. Đây sẽ là cơ hội để Los Blancos đăng quang lần thứ 3 liên tiếp tại đấu trường danh giá nhất thế giới nhưng cũng là dịp để thế giới kiểm nghiệm sức mạnh của The Kop.
Đặc biệt, Mohamed Salah sẽ là cái tên được chú ý rất nhiều với sự thăng tiến vượt bậc trong mùa này. Chân sút người Ai Cập được dự đoán sẽ là một đối thủ của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong cuộc đua Quả bóng vàng. Và trận chung kết sắp tới là dịp để anh thể hiện.
Người có nhiệm vụ chính ngăn chặn Salah sẽ là hậu vệ trái của Real, Marcelo. Cầu thủ người Brazil vừa nhận được lời cảnh báo từ Valdano: “Họ nên đưa cho Marcelo một tấm hình của Salah để anh ta có thể đưa nó vào bài cầu nguyện và bắt đầu chú ý tới cánh của mình. Hàng thủ của Real cần tăng thêm tập trung, đặc biệt là trước Liverpool bởi họ là đội sống dựa vào sai lầm của đối phương”.
Sở dĩ huyền thoại của Real phải phát biểu như vậy là bởi Marcelo dù là hậu vệ nhưng có khả năng tấn công rất tốt. Cũng chính vì ưu điểm của mình mà hậu vệ người Brazil thường xuyên dâng cao, bỏ vị trí và lộ ra khoảng trống khổng lồ sau lưng. Đó là không gian hoàn hảo để Salah xâm nhập từ những đường phản công nhanh của Liverpool.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *