Carrick làm trợ lý cho Mourinho ngay ở chung kết FA Cup

Tiền vệ thủ quân Michael Carrick của M.U sẽ chính thức bước vào sự nghiệp huấn luyện khi đội nhà thi đấu chung kết FA Cup với Chelsea vào ngày 19/5 tới.
Carrick làm trợ lý cho Mourinho ngay ở chung kết FA Cup
Michael Carrick đã chính thức treo giày sau trận M.U đánh bại Watford với tỷ số 1-0 ở vòng đấu cuối cùng tại Ngoại hạng Anh 2017/18. Điều này đồng nghĩa, Carrick sẽ không có tên trong danh sách tham dự trận chung kết FA Cup gặp Chelsea vào ngày 19/5 tới đây.
Theo đó, Carrick sẽ “ra mắt” trong vai trò mới. Cầu thủ 36 tuổi này đã chia sẻ khá hào hứng như sau: “Chỉ sau một đêm, mọi thứ đã thay đổi rất nhanh. Tôi sẽ không tập luyện cùng đồng đội và chờ cơ hội ra sân cuối tuần này. Thay vào đó, tôi sẽ đảm nhiệm vai trò của một thành viên ban huấn luyện.
“Một vài năm trước, tôi đã từng nghĩ sẽ dành thời gian cho gia đình sau khi giải nghệ nhưng đây là cơ hội lớn. Bạn sẽ không biết được chuyện gì đang chờ đợi ở phía trước. Chính vì thế, tôi không phải suy nghĩ quá nhiều khi cơ hội đến”.
Hiện chưa rõ Carrick có thể đảm nhiệm vai trò trợ lý số 1 cho HLV Mourinho kể từ mùa giải tới sau khi Rui Faria ra đi hay không.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *